คำบอกเล่าจากประสบการณ์จริงของลูกค้าของเรา

เช่าเต้นท์นอน เร็ว สะดวก กางง่าย ทันใจ ..สินค้าดีมากค่ะ

ได้เช่าเต้นท์ สะดวก บริการดี รวดเร็วทันใจ กางง่าย สินค้าดีค่ะ

ANN

คุณส้มเล็กบริการดีมากค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ

ฟลุค

ชอบการบริการของร้าน ให้คำแนะนำได้ดี เต็นท์ที่ให้เช่าก็ใหม่ สภาพดี รู้สึกประทับใจค่ะ โอกาสหน้าจะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

เอื้อง

เต็นท์นอนที่เช่าใหญ่ดีค่ะ อุปกรณ์พร้อม ไม่มีปัญหาค่ะ

ใช้ง่ายค่ะ เต็นท์ใหญ่ดีค่ะ อุปกรณ์ดีค่ะ ชอบมากค่ะ จะแนะนำเพื่อนๆ ต่อให้ค่ะ

คุณแพ็ท

สินค้าดีค่ะ เรียบร้อยดี อาจจะมีบางจุดที่ชำรุดนิดน่อยพื้นเต้นท์มีเปื่อยๆอยู่บ้างแต่ไม่ได้เป็นปัญหาในการใช้งานค่ะ เต้นท์ก็แจ็งแรงดี กว้างดีค่ะ อ้ออแต่ไม่มีสมอยกมาให้ค่ะ น่าจะมีติดมาบ้าง รวมๆแล้วชอบค่ะ

ชโลทร

ราคาเป็นมิตร สภาพสะอาด บริการดี เดินทางมารับของสะดวก

งานบริการดีมาก ให้ข้อมูลรวดเร็ว แล้วเต็นท์ที่เช่าไปคุณภาพดีมาก กันน้ำค้างได้อย่างดีเลย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

สุภัสสร

อุปกรณ์เตรียมครบเรียบร้อยดีมากครับ ไม่มีปัญหาครับ พกพาสะดวก
การให้บริการและให้คำแนะนำ ทำได้ดีมากให้ข้อมูลครบถ้วครับ
โลเคชั่นไปรับและคืนสินค้า เดินทางสะดวกมากครับ ร้านอยู่ติด BTS

คุณอาร์ท

อุปกรณ์ใช้งานได้ดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง(ส้ม) แนะนำดีและให้อุปกรณ์เสริมสำหรับกางเต๊นเผื่อลมแรงมาด้วยครับแม้จะไม่ได้ใช้ก็ตาม^^

นนท์

ทีมงานให้บริการเกินคาดมากครับ อุปกรณ์ใช้งานได้ดี

 

ทีมงานให้บริการเกินคาดมากครับ

เคสผมคือไปรษณีย์ ส่งให้ผิดโรงแรมจากที่ผมอยู่ และ ไม่ให้ความช่วงเหลืออย่างเต็มใจ ยื่นยังเพียงแต่ว่า พลัสดุ มีการเซ็นรับไปแล้ว จบกระบวนการส่งแล้ว (เอาตามจิงก็เขาใจคนส่งของน่ะครับ วันๆส่งเป็น สิบๆที่เป็น ร้อยๆชิ้นใครจำได้555😅 )

จากกรณีนี้ front ของโรงแรมที่ผมอยู่ ไม่มีการเช็คพลัสดุที่มาส่งว่าครบถูกต้อง ( แอบบ่นในใจว่าของมาส่งทำมั้ยไม่ตรวจสอบ😤 ) ไปรษณีย์ จึงยืนยันจากลายเซ็นรับพลัสดุ ผมจึงไม่ได้รับของที่สั่ง และ อาจต้องเสียค่ามัดจำ เป็นเงินเกือบครึ่งหมื่น☹️ ซึ่งผมก็ทำใจใว้แล้ว😔 และพร้อมที่จะรับผิดชอบ แต่แล้ว ก็มีนางฟ้าน่ารักใจดี😃(ฝังจากเสียงน่ะครับ😁) ตามพลัสดุให้ วันแรกที่รู้พลัสดุหายติดต่อคุยกันทั้งวันจิงๆ ผมพึงออกกะเก้าโมงเช้า สรุปวันนั้นไม่ได้นอนจร้า เข้างานต่อ สองทุ่ม ใช้เวลาข้ามปีกันเลยที่เดียว ตั้งแต่ 28 ธันวา ถึง 3 มกรา สรุป นางฟ้าตามจนเจอ 🤨ไปรษณีส่งผิดจิงๆ จึงต้องตีพลัสดุกลับไปที่ร้าน ( เพราะผมไม่ได้ใช้แล้ว) และ ทางร้านก็คืนค่าเช่ากับค่ามัดจำคืน เป็นเงิน 5800 ต่อชีวิตได้จนถึงสิ้นเดือน55555 ต้องขอบคุณทางร้านครับ มันคือประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดมากๆ และ แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพมากๆ (แถวบ้านเรียก”มือปืนรับจ้าง”🤣) ก็เขียนให้อ่านแบบขำๆน่ะครับ เพราะประทับใจมากๆครับ ( เอาไปเล้าในวงเหล้า 2 รอบล่ะนิ🤣🤣🤣) ขอบคุณมากๆครับ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน🥰🥰🥰🥰🥳🥳🥳🥳🥳

เก่ง

อุปกรณ์ใช้งานได้ดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง(ส้ม) แนะนำดีและให้อุปกรณ์เสริมสำหรับกางเต๊นเผื่อลมแรงมาด้วยครับแม้จะไม่ได้ใช้ก็ตาม^^

นนท์

ราคาเป็นมิตร สภาพสะอาด บริการดี

เช่าถุงนอนกับแผ่นรองนอนมา ราคาเป็นมิตร สภาพสะอาด บริการดี ครับ ทริปหน้าจะใช้ บริการอีกครับ

คุณบาส

เต็นท์ แข็งแรง ฝนตก ลมแรง ไม่เป็นไรเลย

เต็นท์ แข็งแรง ฝนตก ลมแรง ไม่เป็นไรเลย น้ำไม่ซึม นอนสบาย เก็บง่าย(เก็บเองครั้งแรก ใช้เวลา 30 นาที โดยไม่ได้ซ้อมเก็บ แต่สาธิตวิธีกาง-เก็บเต็นท์ให้ลูกค้าก่อนนำไปใช้

เต็นท์ของที่แคมป์เตรียมให้ ดูดี สวยงาม สามารถยืนในเต็นท์ได้เลย

เอการัตน์ ศิวพงษ์ธงชัย

ทีมงานให้ข้อมูลรวดเร็ว พนักงานให้คำแนะนำน่ารัก

เต้นดีมีคุณภาพค่ะ กางไม่ยาก พนักงานน่ารักให้คำแนะนำ

Kik

บริการดี ทำเลที่ตั้งสะดวก อุปกรณ์สะอาด

ป๊อป

บริการดีมากๆค่ะ เต็นท์สะอาดดีค่ะ กลับไปใช้บริการใหม่แน่นอน

สา

อุปกรณ์คุณภาพ บริการดีเยี่ยม

แวน

ประทับใจการบริการของที่นี่มาก สตาฟใจดี น่ารัก เป็นกันเองเหมือนเพื่อน มีการให้คำเเนะนำดีมาก เตนท์ที่เช่าไปก็ใช้การได้ดี มีเเนะนำนิดนึงอยากให้มีการเปิดเช็คอุปกรณ์เล็กๆน้อย ก่อนที่จะให้ลูกค้าเอาออกจากร้าน หรือเเจ้งหน่อยว่ามีอะไรที่ทางร้านเก็บไว้ หรือไม่ได้ให้ลูกค้าไป เช่นเคสนี้คือ เชือกขึงเตนท์ ซึ่งทางร้านไม่ได้ให้ไปเนื่องจากเป็นอุปกรณ์จุกจิกเล็กๆอาจกลัวลูกค้าทำหาย

อีกนิดนึงค่า อยากให้ทางร้านมีเตนท์สำหรับนอนคนเดียวให้เช่าเพิ่มค่า น่าจะมีลูกค้าบางท่านไปร่วมทริปคนเดียว ไม่สะดวกนอนรวมกับท่านอื่น เเละเตนท์คนเดียวก็มีน้ำหนักเบาเเละพกพาง่าย สะดวก

Jibb

พี่น่ารักมากเลยค่ะ แงไม่รู้จะพูดอะไรแต่คราวหน้าถ้าต้องใช้เตนท์จะมาเช่าอีกนะคะ

ออม

ขอบคุณสำหรับอุปกรณ์เดินป่าคุณภาพเยี่ยมและการบริการที่น่าประทับใจค่ะ