เรื่องราวของพวกเรา

ร้านเช่าอุปกรณ์แค้มปิ้ง ที่เราอยากให้เป็น 1 ในทางเลือกของคนรักการแค้มปิ้ง

บริการให้เช่าอุปกรณ์แค้มปิ้ง  อุปกรณ์เดินป่าของเราเกิดมาจากความฝันของเราที่อยากให้ทุกคนได้มีทางเลือกที่จะตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวของตัวเองได้มากขึ้น  ในราคาที่จ่ายน้อยลง  และดีต่อโลกมากขึ้น

มนุษย์เราเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ  จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมใน 1 ปี เราทุกคนต่างก็มีความต้องการที่อยากจะกลับไปหาพื้นที่สีเขียวเพื่อเติมพลังให้กับโลกที่เต็มไปด้วยตึกทรงสี่เหลี่ยมที่ปะปนอยู่ในร่างกายของเรา  

แต่ถึงแม้ในรอบ 1 ปี จะมี 365วันก็ตาม วันเวลาของเราส่วนใหญ่มักจะถูกเทไปให้กับการทำงาน การใช้ชีวิตในเมืองไปซะมากกว่า 2 ใน 3  การจะได้กลับไปหาพื้นที่สีเขียวของใครหลายคนจึงทำได้แค่ปีละ 2-3 ครั้ง 

เดินป่า ที่ไหนดี
ภาพลิขสิทธิ์ shutterstock

และในการกลับไปหาพื้นที่สีเขียวเพื่อเติมพลังใจ ก็เป็นเรื่องที่ต้องลงทุนเรื่องเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์  ลงทุนพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์ที่นานๆครั้งได้ใช้  และลงเวลาไปกับการหาข้อมูลว่าเราควรจะใช้อุปกรณ์แบบไหนดีจึงจะเหมาะกับสถานที่ที่เราจะไปหรือเหมาะกับความต้องการของเราหรือไม่   และในหลายๆครั้งการซื้ออุปกรณ์จากการขาดประสบการณ์ของเราก็นำมาซึ่ง “การขึ้นหิ้งอุปกรณ์”  

อุปกรณ์แค้มปิ้ง  อุปกรณ์เดินป่า เป็นของที่เสื่อมสภาพได้ เฉกเช่นเดียวกับของบนโลกใบนี้ทุกชนิด และที่สำคัญคือ การไม่ย่อยสลายของอุปกรณ์เหล่านี้  ยิ่งมีการซื้ออุปกรณ์แค้มปิ้งเพื่อไปขึ้นหิ้งมากเท่าไหร่  ปริมาณของสสารที่ไม่ย่อยสลายจึงมีมากขึ้นเท่านั้น

ประเด็นที่เกิดขึ้นนี้อยู่ในความสนใจของทีมงานเรา เพราะเราได้พูดคุยกับผู้คนที่ไปเดินป่าและมาซื้ออุปกรณ์แค้มปิ้งกับเรา  เราจึงเกิดคำถามขึ้นว่า

“ทำอย่างไร ผู้คนจึงจะมีทางเลือกในการกลับไปหาธรรมชาติได้อย่างมีคุณภาพทั้งต่อตัวเองและต่อโลก?”

บริการให้เช่าเต็นท์นอน  เช่าถุงนอน อุปกรณ์แค้มปิ้งเดินป่าของ trekkingTHAI จึงเกิดมาจากคำถามนี้ ภายใต้ชื่อว่า trekkingTHAI rentals

จากประสบการณ์การจัดทริปเดินป่า แค้มปิ้งมายาวนานทำให้ของเรา ทำให้เราเข้าใจความต้องการที่ผู้คนที่ปรารถนาจะได้มีโอกาสไปสัมผัสธรรมชาติในรอบปีละ 2-3 ครั้งเพื่มเติมพลังและความสุขให้กับหัวใจดวงน้อย ๆ ของตัวเราเอง ว่าแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างไม่เหมือนกัน  สภาพอากาศของแต่ละพื้นที่ก็ต้องใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกัน  

เช่าอุปกรณ์แค้มปิ้ง ในกรุงเทพฯ
ภาพลิขสิทธิ์จาก Shutterstock

เราจึงพร้อมที่จะจัดหาและให้คำแนะนำเรื่องอุปกรณ์เดินป่า  อุปกรณ์แค้มปิ้ง ที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละท่าน  ในราคาที่เหมาะสม  ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จัดเก็บ และท่านยังได้ลองเฟ้นหาอุปกรณ์แค้มปิ้งที่เหมาะกับท่านจริง ๆ ก่อนลงทุนซื้อมาเป็นของตัวเองอีกด้วย  การขึ้นหิ้งของอุปกรณ์แค้มปิ้งก็ลดน้อยลง เพราะเราได้เจอสิ่งที่เราต้องการหาจริงๆ

trekkingTHAI rentals  เป็นบริการให้เช่าอุปกรณ์เดินป่า แค้มปิ้งที่มีสินค้าเกี่ยวกับการแค้มปิ้งมากกว่า 10 รายการ  ถึงแม้ร้านของเราจะอยู่ในกรุงเทพฯ  แต่เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ  และหลังจากท่านใช้อุปกรณ์แค้มปิ้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็แค่เพียงส่งอุปกรณ์กลับมาหาผ่านช่องทางใดก็ได้  ไม่ว่าจะเป็นไปรษณีย์  Kerry Grab ฯลฯ  หรือหากท่านสะดวกก็สามารถเลือกมารับ – คืนสินค้าด้วยตัวท่านเองที่ร้านเราได้เลย  เรามีทีมงานคอยต้อนรับทุกท่านอยู่ที่ออฟฟิศเล็ก ๆ อันอบอุ่นของพวกเราอยู่จ้ะ

 

ติดตามพวกเราได้ตามช่องทางเหล่านี้ได้เลยจ้า

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.