เรื่องราวของพวกเรา

ร้านเช่าอุปกรณ์แค้มปิ้ง ที่เราอยากให้เป็น 1 ในทางเลือกของคนรักการแค้มปิ้ง

บริการให้เช่าอุปกรณ์แค้มปิ้ง  อุปกรณ์เดินป่าของเราเกิดมาจากความฝันของเราที่อยากให้ทุกคนได้มีทางเลือกที่จะตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวของตัวเองได้มากขึ้น  ในราคาที่จ่ายน้อยลง  และดีต่อโลกมากขึ้น

มนุษย์เราเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ  จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมใน 1 ปี เราทุกคนต่างก็มีความต้องการที่อยากจะกลับไปหาพื้นที่สีเขียวเพื่อเติมพลังให้กับโลกที่เต็มไปด้วยตึกทรงสี่เหลี่ยมที่ปะปนอยู่ในร่างกายของเรา  

แต่ถึงแม้ในรอบ 1 ปี จะมี 365วันก็ตาม วันเวลาของเราส่วนใหญ่มักจะถูกเทไปให้กับการทำงาน การใช้ชีวิตในเมืองไปซะมากกว่า 2 ใน 3  การจะได้กลับไปหาพื้นที่สีเขียวของใครหลายคนจึงทำได้แค่ปีละ 2-3 ครั้ง 

เดินป่า ที่ไหนดี
ภาพลิขสิทธิ์ shutterstock

และในการกลับไปหาพื้นที่สีเขียวเพื่อเติมพลังใจ ก็เป็นเรื่องที่ต้องลงทุนเรื่องเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์  ลงทุนพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์ที่นานๆครั้งได้ใช้  และลงเวลาไปกับการหาข้อมูลว่าเราควรจะใช้อุปกรณ์แบบไหนดีจึงจะเหมาะกับสถานที่ที่เราจะไปหรือเหมาะกับความต้องการของเราหรือไม่   และในหลายๆครั้งการซื้ออุปกรณ์จากการขาดประสบการณ์ของเราก็นำมาซึ่ง “การขึ้นหิ้งอุปกรณ์”  

อุปกรณ์แค้มปิ้ง  อุปกรณ์เดินป่า เป็นของที่เสื่อมสภาพได้ เฉกเช่นเดียวกับของบนโลกใบนี้ทุกชนิด และที่สำคัญคือ การไม่ย่อยสลายของอุปกรณ์เหล่านี้  ยิ่งมีการซื้ออุปกรณ์แค้มปิ้งเพื่อไปขึ้นหิ้งมากเท่าไหร่  ปริมาณของสสารที่ไม่ย่อยสลายจึงมีมากขึ้นเท่านั้น

ประเด็นที่เกิดขึ้นนี้อยู่ในความสนใจของทีมงานเรา เพราะเราได้พูดคุยกับผู้คนที่ไปเดินป่าและมาซื้ออุปกรณ์แค้มปิ้งกับเรา  เราจึงเกิดคำถามขึ้นว่า

“ทำอย่างไร ผู้คนจึงจะมีทางเลือกในการกลับไปหาธรรมชาติได้อย่างมีคุณภาพทั้งต่อตัวเองและต่อโลก?”

บริการให้เช่าเต็นท์นอน  เช่าถุงนอน อุปกรณ์แค้มปิ้งเดินป่าของ trekkingTHAI จึงเกิดมาจากคำถามนี้ ภายใต้ชื่อว่า trekkingTHAI rentals

จากประสบการณ์การจัดทริปเดินป่า แค้มปิ้งมายาวนานทำให้ของเรา ทำให้เราเข้าใจความต้องการที่ผู้คนที่ปรารถนาจะได้มีโอกาสไปสัมผัสธรรมชาติในรอบปีละ 2-3 ครั้งเพื่มเติมพลังและความสุขให้กับหัวใจดวงน้อย ๆ ของตัวเราเอง ว่าแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างไม่เหมือนกัน  สภาพอากาศของแต่ละพื้นที่ก็ต้องใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกัน  

เช่าอุปกรณ์แค้มปิ้ง ในกรุงเทพฯ
ภาพลิขสิทธิ์จาก Shutterstock

เราจึงพร้อมที่จะจัดหาและให้คำแนะนำเรื่องอุปกรณ์เดินป่า  อุปกรณ์แค้มปิ้ง ที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละท่าน  ในราคาที่เหมาะสม  ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จัดเก็บ และท่านยังได้ลองเฟ้นหาอุปกรณ์แค้มปิ้งที่เหมาะกับท่านจริง ๆ ก่อนลงทุนซื้อมาเป็นของตัวเองอีกด้วย  การขึ้นหิ้งของอุปกรณ์แค้มปิ้งก็ลดน้อยลง เพราะเราได้เจอสิ่งที่เราต้องการหาจริงๆ

trekkingTHAI rentals  เป็นบริการให้เช่าอุปกรณ์เดินป่า แค้มปิ้งที่มีสินค้าเกี่ยวกับการแค้มปิ้งมากกว่า 10 รายการ  ถึงแม้ร้านของเราจะอยู่ในกรุงเทพฯ  แต่เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ  และหลังจากท่านใช้อุปกรณ์แค้มปิ้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็แค่เพียงส่งอุปกรณ์กลับมาหาผ่านช่องทางใดก็ได้  ไม่ว่าจะเป็นไปรษณีย์  Kerry Grab ฯลฯ  หรือหากท่านสะดวกก็สามารถเลือกมารับ – คืนสินค้าด้วยตัวท่านเองที่ร้านเราได้เลย  เรามีทีมงานคอยต้อนรับทุกท่านอยู่ที่ออฟฟิศเล็ก ๆ อันอบอุ่นของพวกเราอยู่จ้ะ

 

ติดตามพวกเราได้ตามช่องทางเหล่านี้ได้เลยจ้า